kết quả miền bắc hôm nay

Kết quả miền Bắc hôm nay: Thời tiết lạnh giá và mưa phùnHôm nay, miền Bắc Việt Nam tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, k

Kết quả miền Bắc hôm nay: Thời tiết lạnh giá và mưa phùn

Hôm nay, miền Bắc Việt Nam tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, khiến thời tiết trở nên lạnh giá và có mưa phùn. Các tỉnh thành trong khu vực này đã ghi nhận nhiều biến đổi thời tiết đáng chú ý.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ sáng sớm đến trưa nay, nhiều tỉnh thành ở miền Bắc đã có mưa phùn và trời âm u. Các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, và Phú Thọ đều ghi nhận mưa phùn kéo dài trong suốt buổi sáng.

Ngoài ra, nhiệt độ cũng giảm đáng kể so với những ngày trước đó. Tại Hà Nội, nhiệt độ dao động từ 15 đến 18 độ Celsius, trong khi ở các tỉnh thành khác như Lạng Sơn, Cao Bằng, và Hà Giang, nhiệt độ chỉ từ 10 đến 13 độ Celsius. Đây là mức nhiệt độ thấp nhất trong những ngày gần đây, khiến người dân phải mặc áo ấm và chuẩn bị cho mùa đông sắp tới.

Không chỉ có mưa phùn và thời tiết lạnh giá, miền Bắc cũng chịu ảnh hưởng của gió mạnh. Các tỉnh ven biển như Quảng Ninh, Hải Phòng và Nam Định ghi nhận gió mạnh cấp 5-6, gây khó khăn cho các tàu thuyền ra khơi và giao thông trên biển.

Dự báo cho biết, trong những ngày tới, miền Bắc vẫn tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, mưa phùn và thời tiết lạnh giá sẽ tiếp tục diễn ra. Do đó, người dân cần chuẩn bị tốt trước những biến đổi thời tiết này, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bản thân và gia đình.

Trên cơ sở thông tin trên, chúng ta cần chú ý đến việc ăn mặc ấm áp, tránh tiếp xúc với mưa phùn để tránh bị cảm lạnh và các bệnh về đường hô hấp. Đồng thời, người dân cần chú ý đến an toàn giao thông, tránh ra khỏi nhà khi thời tiết quá xấu và tuân thủ các quy định của cơ quan chức năng.

Phản hồi gần đây

Không có bình luận nào để hiển thị.

Best Dating Sites

Săn vé cược may mắn trong Nổ hủ để nhận thưởng lên đến 8,888K
✩ Điểm danh mỗi ngày – Nhận ngay 128K
✩Bảo hiểm cược đầu tiên Thể thao – Hoàn tiền cược 100%

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Telegram:@Nhacai8899